Xin chào bác sĩ, E bị sảy thai đc nửa tháng rồi đến bây giờ cụng sắp đến ngày e đến kinh vậy sau sảy có kinh lại đúng chu kì hay bao lâu mới có kinh lại ạ
Trả lời:
Chào em! Em không nói là xẩy thai do tác động hay em kế hoạch hóa gia đình bằng thuốc uống. Nhưng nói chung sau khi xẩy thai nó cũng có phần ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt sau. Nhưng sau đó có thể ổn định lại bình thường. Chúc em sống vui khỏe!