Xin chào bác sĩ, tôi vá màng trinh được 15 bữa nhưng 7 hôm đầu tôi không vận động mạnh gì hết và có kinh nguyệt, còn lại đến nay tôi đi rất nhiều do phải đi làm, đôi lúc cũng quên hay ngồi xỏm nhưng chưa đến 1 phút nữa. Ngoài như vậy ra tôi chẳng thấy bất thường gì nữa cả. Như vậy có sao không ạ? Và vết thương khi không lành nó sẽ có dấu hiệu gì? Hay nó rách thì sẽ như thế nào vì vá chưa dược bao lâu lại có kinh đấy ạ. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em, Sau 7 ngày là vết thương của em đã lành rồi nên em không cần phải quá lo lắng nhé. Kinh nguyệt vẫn ra vì kể cả màng trinh nguyên bản cũng cần phải có 1 vài lỗ cho máu kinh ra. Nếu cẩn thận, em chỉ cần tái khám để bác sỹ kiểm tra lại phần đã khâu cho em thôi. Chúc em hạnh phúc.