Tôi và bạn gái quan hệ không dùng bcs là ngày 1/1 và ngày 13/1 là ngày cô ấy có kinh nhưng sau đó cô ấy bị chậm 8 ngày tức là 21/1 thì cô ấy cảm thấy đau bụng dữ doi. Cô ấy nói là cô ấy có kinh , vậy xin hỏi bác sĩ , là tôi đã qh cùng cô ấy vào ngày rụng trứng hay chưa và khả năng có thai là bao nhiêu % .
Trả lời:
Chào em, Nếu bạn gái em đã có kinh thì khả năng mang thai là 0% cho lần quan hệ đó nhé. Khi mang thai thì cơ thể người phụ nữ sẽ không có kinh nữa chứ không phải chậm kinh sau đó có kinh lại. (nhưng vẫn dùng từ chậm kinh để khi đi khám bác sỹ sản biết được chu kỳ bình thường là bao nhiêu để tính tuổi thai). Nếu 2 em đã quyết định có mối quan hệ sâu hơn nhưng chưa sẵn sàng làm bố làm mẹ thì hãy có biện pháp bảo vệ an toàn nhé em. Chúc 2 em luôn hạnh phúc.