Chào bác sĩ , e muốn hỏi rằng liệu rằng đây có phải là chịu chứng của mang thai không ạ . E và bạn trai có quan hệ nhưng không dùng bao . Sau đó người e nhất là vùng nhũ hoa đau nhói khi chạm hoặc bóp nhẹ . E có thử que vào buổi chiều thì 1 vạch .
Trả lời:
Chào bạn. Sau khi quan hệ xong và thử thai ngay thì sẽ không ra kết quả cho bạn. Thông thường bạn bị chậm kinh khoảng 10 đến 15 ngày , khi đó thử thai sẽ cho ra kết quả chính xác hơn. vấn đề nhũ hoa bạn bị đau khi chạm hoặc bóp nhẹ có thể do bạn khi quan hệ mạnh hoặc gần tới ngày kinh nguyệt . Bạn hãy theo dõi thêm , nếu chậm kinh thì hãy thử thai . thân mến.