Xin chào bác sĩ, xin bs tư vấn khi bị thiếu ối ở tuần 39 với ạ
Trả lời:
Chào em. Trên siêu âm thai cho BS biết chỉ số ối AFI là bao nhiêu em? Nếu thai 39 tuần tính theo ngày đầu kì kinh chót đều 28-32 ngày hoặc siêu âm trong 3 tháng đầu thai kì thì thai đã hoàn toàn đủ tháng, nếu xác định được thiểu ối này cần can thiệp thì có thể khởi phát chuyển dạ. Thân ái.