Xin chào bác sĩ,con thu que va thu mau thi phat hien da co thai ma sao sieu am lai khong thay tui thai trong long tu cung vay ak. Bac si hen con 2 nay nua di kham lai. Con lo wua. Mong bac sj tu van gjup con. Cam on bac si nhjeu
Trả lời:
Chào bạn Thông thường, sau khi chậm kinh khoảng 10 ngày, siêu âm đầu dò âm đạo mới nhìn thấy thai. Trường hợp của bạn, quá sớm để có thể nhìn thấy thai bằng siêu âm. Không có gì phải lo lắng đâu bạn nhé Thân mến.