Em qhê cách đây 12ngay qhê kh vào sâu chỉ cọ xát btrai em lở xuất tinh dính âm đạo em có đi rửa sau 2h em có uống thuốc TRÁNH THAI KHẨN CẤP 120H .. em củng đã thử que 2 lần kết quả đều 1V .. mấy ngày nay em thấy nó đau ngực và lưng nhẹ tí ngực em lâu lâu nhức 1 cái ạ kh bít phải do tác dụng phụ của thuốc hay k . Hay sắp hành kinh ạ củng còn 4 ngày nửa tới kinh .. hay đau như v là do em đã có thai ạ .. và trường hộp xuất tinh dính âm đạo em và sau 2h em uống thuốc TTKC sớm như v em có thai cao kh ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Rất thông cảm với lo lắng của cháu. Đây cũng là bài học lớn cho các cháu gái ở tuổi mới lớn đã lỡ sau phút giây nhẹ dạ, hậu quả là cực kỳ hoang mang và lo sợ,nó sẽ còn ám ảnh mình nhiều ngày sau quan hệ .Uống thuốc tránh thai khẩn cấp tác dụng phụ cũng nhiều. Các bác sỹ đã trả lời cho cháu 9 lần nhưng cháu vẫn hết sức lo sợ . Cháu nên biết ngoài vấn đề sợ có thai cháu còn nên biết những bệnh lây qua đường tình dục cũng nguy hiểm không kém ,nó sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau này nữa.Hãy cố gắng tự bảo vệ lấy mình trong mọi hoàn cảnh ,đừng để chứng mình tình yêu bằng tình dục cháu nhé . Chúc cháu sống vui,khỏe !