Xin chào bác sĩ, tôi muốn được tư vấn: âm đạo tôi huyết trắng bình thường, ko ngứa. Nhưng sao lại có mùi giống như cá ươn. Tôi nên làm gì để loại bỏ mùi đó. Xin cám ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào em. Huyết trắng có mùi hôi là có vấn đề rồi em. Tạm thời về sinh sạch sẽ âm đạo, âm hộ. Có thể phải dùng 1 số loại thuốc đặt âm đạo để điều trị viêm âm đạo em nhé. Vì đó là nguyên nhân thường nhất dẫn đến huyết trắng có mùi hôi khó chịu. Thân ái.