Xin chào bác sĩ, toi ten la hien.toi da mang thai duoc 3 thang roi nhung rat hay bi dau bung xin hoi bác si dau bung nhu vay co anh huong gi toi thai nhi ko va lam cach nao de giam thieu dau bung .cam on bac si
Trả lời:
Chào bạn, Bạn cho bác sỹ hỏi thêm là bạn bị đau bụng vùng nào ,bụng dưới hay bụng trên.Đau ê ẩm hay đau liên tục.Mang thai mà đau bụng rất nguy hiểm bạn nhé.Nếu trong trường hợp bạn đau nhiều ,đau thường xuyên thì bạn nên đi khám để bác sỹ siêu âm xem nguyên nhân gì gây ra để xử lí . Thân mến !