Xin chào bác sĩ, tôi muốn hỏi là vợ tôi kinh nguyệt ra ít (chỉ khoảng 1 hay 2 ngày là hết ) thì có ảnh hưởng gì không?
Trả lời:
Chào bạn , Nếu kinh nguyệt của vợ bạn ra ít, 1-2 ngày nhưng chu kỳ đều hàng tháng thì đó là hiện tượng bình thường, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản. Bạn và vợ bạn có thể yên tâm, không nên lo lắng nhiều. Thân mến!