Xin chào bác sĩ, cho e hỏi chồng bị nhiễm nấm ngứa từ vợ thì nên dùng thuốc gì? Và phòng khám nam khoa nào ở Hà Nội uy tín ạ? Cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn. Nguyên nhân gây bệnh nấm sinh dục nam chủ yếu do Candida albicans chiếm khoảng 90%, ngoài ra còn có các chủng candida khác và torulopsis glabrata. Nhiễm các chủng nấm không phải C.albicans thường chữa khó khăn hơn. Nam giới bị nhiễm nấm chủ yếu do việc quan hệ tình dục với người bạn bi nhiễm nấm và vệ sinh vùng kín không sạch sẽ. Khi đã bị nhiễm nấm bạn và chồng nên đến các bệnh viện để khám và xác định xem đã nhiễm loại nấm nào, từ đó bác sĩ sẽ cho thuốc điều trị đặc hiệu, dứt điểm mới khỏi và không bị tái phát. Bạn có thể đên khám tại bệnh viện Nam học ở khu gần đền Lừ hoặc bệnh viện Da liễu TW, Da liễu Hà Nội. Thân mến!