Bác sĩ cho em hỏi vùng kính em có mùi, ngta nói em bị quýêt trắng nên đi chữa trị thôi sau này ko có con,bác sĩ cho em hỏi thêm 1 điều khi em quan hệ nó khô khang không có nước lí do nơi đâu,em và btrai em wen nhau 5 tháng 3 tháng đầu em có sd biện pháp tránh nhưng 2 tháng nay em ko sd biện pháp tránh thai nhưng ko dính bâu, em mới hết kinh 10 ngày có quan hệ nhưng có lúc em ngủ dậy say sẫm mặt mày, nóng sốt nhức đầu em có bị gì ko bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Bạn có vấn đề về viêm phụ khoa, tốt nhất nên đi khám bs sản phụ khoa để bs thăm khám bằng dụng cụ chuyên khoa kĩ càng cho bạn nhé. Thân ái chào bạn !