Cho cháu hỏi có thể dùng thuốc hay phương pháp gì trị viêm lộ tuyến cổ tử cung mà không phải đốt không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Viêm lộ tuyến tử cung cũng như những bệnh phụ khoa khác đôi khi chị em thường gặp phải nhưng lại không rõ nguyên nhân nào dẫn tới mình bị nhiễm bệnh mặc dù bản thân đã vệ sinh rất sạch sẽ. Tuy nhiên, nguyên nhân dẫn đến bệnh có thể do chính yếu tố vệ sinh quá sạch sẽ của chị em. Theo các chuyên gia sản khoa khi chị em vệ sinh âm đạo quá nhiều lần và quá lạm dụng những loại nước tẩy rửa âm đạo, âm hộ thì nguy cơ bị viêm nhiễm phụ khoa là rất cao. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng viêm nhiễm là do môi trường âm đạo bị mất cân bằng gây nên các bệnh viêm nhiễm ở cổ tử cung, lâu ngày những bệnh này không được chữa trị có thể gây viêm nhiễm cho các cơ quan khác như viêm phần phụ, viêm vùng chậu hay viêm lộ tuyến. Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung bạn nên đi khám bệnh viện lớn như bệnh viện phụ sản trung ương Hà Nội bác sĩ sản khoa tư vấn cho bạn hướng điều trị bệnh tốt nhất nếu mức độ viêm nhẹ chỉ đặt thuốc không phải đốt bạn nhé. Thân ái chào bạn.