Xin chào bác sĩ, cháu đang nuôi con và cho con bú, cháu bị cảm cúm đau họng đau đầu chóng mặt, cháu nên uống thuốc ko a? Nếu uống thì uống gì ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào cháu, Cháu vừa sinh xong thì thường bị thiếu máu, cháu nên uống thêm thuốc bổ máu như Ferrovit để cải thiện tình trạng chóng mặt, đau đầu. Còn tình trạng cảm cúm của cháu có thể uống Efferagan, Panadol hoặc Decolgen, có thể dùng cho phụ nữ đang cho con bú. Thân mến!