Xin chào bác sĩ, hiện tại em đang tới tháng nhưng đang muốn nhổ răng khôn. Em nghe nói là trong thời kì đèn đỏ không được thực hiện bất kỳ cuộc phẫu thuật nào hết vì lúc này máu rất loãng, khó đông lại. Xin bác sĩ tư vấn giúp em. Chân thành cám ơn.
Trả lời:
Chào ban Ban nên đến chuyên khoa Răng Hàm Mặt để được thăm khám trực tiếp, chẩn đoán và điểu trị nhé. Các bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp, cho làm các xét nghiệm cần thiết mới đánh giá được tình trạng đông máu của bạn. Thân.