Thưa bs Trần Trọng Quý E đặt câu hỏi và bác vừa trả lời e xong. E có theo dõi thai máy ở tuần 27, từ tối qua đến sáng bé nhà e ít đạp. Chiều nay e đếm bé đạp 7l trong 2.5h như vậy bé nhà e ổn ko ah.
Trả lời:
Chào em ! Bé nhà em có đạp như vậy là tốt rồi , tuy nhiên tốt nhất em nên đi siêu âm để bác sĩ kiểm tra thêm tim thai bé như thế nào em nhé ! Thân ái chào em !