Xin chào bác sĩ, Dạ cho cháu hỏi có nên uống nước dừa khi mang thai tuần đầu tiên không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Trong 3 tháng đầu khi mang thai, bà bầu không nên uống nước dừa bạn nhé. Vì nước dừa nhất là dừa xiêm thuộc âm, tức là có tính giải nhiệt, làm mát, làm mềm yếu gân cơ, hạ huyết áp vì vậy không tốt cho mẹ bầu những tháng đầu. Ngoài ra nước dừa có nhiều chất béo, dễ gây đầy bụng, nhất là đối với những bà bầu hay bị nghén sẽ càng làm tình trạng này trầm trọng hơn Thân mến