Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi vấn đề tế nhị chút xíu ạ. Gần đây e thấy ở xung quanh môi lớn âm đạo có xuất hiện những mụn trắng không lồi lên,nặn ra thì thấy màu trắng. Khác với bệnh sùi mào gà(bệnh sùi mào gà thì e biết).những hạt đó k đau,không ngứa,chỉ nặn ra thấy màu trắng thôi. Cho e hỏi e bị gì ạ. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn có thể do viêm tuyến bã vùng kín. Bạn nên vệ sinh sạch sẽ, mặc quần thoáng, thay băng vệ sinh 4 tiếng 1 lần trong chu kì kinh nguyệt. Bạn không nên nặn nhiều có thể gây xây xước, tổn thương, gây nhiễm khuẩn nặng hơn. Thân mến