Xin chào bác sĩ, bac sĩ có thể cho em một số lời khuyên khi quan hệ tình dục lần đầu để tránh đau rát và viêm nhiễm được không ạ? Em cảm ơn, em là nữ ạ
Trả lời:
Chào bạn, Cảm giác đau rát khi quan hệ lần đầu là do tất cả các cơ của chị em phụ nữ đều còn chặt chẽ chưa được giãn nở vì vậy khi quan hệ sẽ không tránh khỏi cảm giác này. Để khắc phục bạn nên có khúc dạo đầu lâu hơn, kích thích các phần sinh dục phụ... Khi nào bạn gái hưng phấn, tiết dịch nhiều lúc đó mới nên quan hệ, nên quan hệ nhẹ nhàng. Để tránh viêm nhiễm thì tốt nhất bạn nên dùng bao cao su khi quan hệ. Thân mến!