Xin chào bác sĩ, Thưa bác sĩ, tôi là người tư vấn hôm qua về việc vá màng trinh. Tôi đã vá ngày 12/1 và ngày 13/1 đi tiểu tôi lấy khăn giấy chặm có ra chút máu và đến chiều tôi tắm thì thấy quần lót cũng dính ít máu. Như vậy có sao không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Việc bạn mới vá trinh thì hiện tượng ra máu là bình thường do vết vá chưa ổn định, thường thì sau 1 tuần mới ổn định lại. Trong thời gian này bạn cần giữ vệ sinh sạch sẽ, dùng thuốc theo chỉ định bác sỹ. Thân mến!