Xin chào bác sĩ, nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi với. Vk-ck muốn tránh thai an toàn thì dùng phương pháp nào tốt nhất hiện nay? Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Tốt nhất là vợ chồng bạn nên dùng thuốc tránh thai uống hằng ngày, vỉ 21 viên, mỗi ngày uống 1 viên từ khi bắt đầu hành kinh. Phương pháp này cho tỉ lệ tránh thai cao nhất trong tất cả các phương pháp. Với điều kiện là không được quên thuốc. Trân trọng.