Cháu tên là lan cháu 35 tuổi có một bé 7 tuổi 2 tháng gần đây chu kì kinh của cháu kéo dài 35 ngày và rất ít trước đây chỉ 28 - 30 ngày là có và ra nhiều hơn cháu muốn có thêm một bé nữa liệu còn có khả năng không bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn là bị rối loạn kinh nguyệt , một phần là do tuổi tác của bạn làm thay đổi nội tiết tố, cũng như việc đầu óc căng thẳng cũng làm ảnh hưởng đến chu kỳ kinh , bạn nên uống điều hòa kinh nguyệt đông y để kinh nguyệt được ổn định , ngoài ra tinh thần bạn phải tốt thì khả năng có thai cao hơn , bạn chú ý chăm sóc sức khỏe nhé . thân mến