Xin chào bác sĩ, E năm nay 19t r dậy thì lúc học lớp 7 mà kinh nguyệt k đều. Đợt đầu e bị liên tục 1 tháng xonh về sau phải 3 4 tháng có khi 6 tháng mới bị. Lần gần đây nhất là tháng 3. E đi khám nh lần ngt cho thuốc uống kích để bị nhưg đau đầu nên e ngưng uống lâu lắm r ạ. R em đi khám lại bác sĩ bảo thoi cứ để tự nhiên nếu lấy chồng k bị thì lúc đấy đi chữa chứ kp đi khám nữa. Mong bsi giúp e với ah
Trả lời:
Hiện tượng của bạn là do rối loạn kinh nguyệt , nếu đã được điều trị thuốc 2 lần nhưng không hết , bạn nên nghe theo BS đừng dùng thuốc sau khi có chồng nội tiết tố thay đổi bạn có thể có kinh nguyệt lại bình thường bạn nhé .Nếu không có lúc đó bạn sẽ được thăm khám kĩ càng hơn ! Thân ái chào bạn !