Xin chào bác sĩ. Em năm nay 19t, cho em hỏi vấn đề về đau bụng kinh ạ. Mỗi lần kinh nguyệt tới, e thường hay bị đau bụng dữ dội, chân tay bũn rũn, sốt nóng lạnh kèm ttheo là tiêu chảy vs nôn mửa (đó là khi chưa uông thuốc giam đau ạ). Vậy có sao ko ạ. E cảm ơn.
Trả lời:
Đó là do sinh lý cơ địa mỗi người em nhé ! Em có thể mua gừng tươi về uống trước những ngày có kinh hay đau bụng , mỗi ngày 1 ly nước nóng giã gừng tươi bỏ vào em nhé ! Thân ái chào em !