Xin chào bác sĩ, Kinh của em vào ngày 23, e uống thuốc tránh thai vào ngày 24. Đến nay kinh em vẫn chua có ạ. Khong có biểu hiện gì bất thường. Vậy em có sao khong bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Trể kinh ngoài nguyên nhân có thai còn có rất nhiều nguyên nhân thường gặp khác như tâm lý, căng thẳng, thay đổi vị trí, hoặc do các bệnh lý viêm sinh dục, hoặc do tác dụng phụ của thuốc tránh thai. Bạn nên theo dõi thêm, để chắc chắn có thai hay không bạn có thể mua que thử thai về thử tại nhà có độ chính xác khá cao. Thân mến.