Thưa Bác Sỹ, Cháu đang có bầu được 1 tháng rưỡi. Cháu muốn hỏi nếu cháu dùng nước được nấu từ Nấm Linh Chi uống thay cho nước uống hằng ngày thì có sao không ạ. Cháu cám ơn nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn, Nấm Linh Chị là một thực phẩm rất tốt ,uống có tác dụng mát gan ,giải độc cơ thể. Tuy nhiên ,bạn đang mang bầu ngoài uống nước Nấm Linh Chi thì cũng nên uống thêm các nước khác nữa như :nước dừa ,nước mía,nước lọc...để tốt cho sức khỏe cả mẹ và bé. Chúc mẹ và bé khỏe mạnh. Thân mến !