Xin chào bác sĩ, em đi soi trứng họ bảo là niêm mạc mỏng bằng 2/3 so với người bình thường. Chúng e thì lại đang mong con. Bác sĩ có e lời khuyên nên bổ sung thêm thuốc gì, và chế độ ăn như thế nào ạ?!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn phải đo niêm mạc tử cung vào ngày thứ 13 sau hành kinh. Nếu niêm mạc thật sự mỏng thì khó có thai. Vấn đề điều trị của em tôi không có ý kiến vì không nắm rõ thông tin về tình trạng của em. Nếu quá lo lắng em nên đến bệnh viện kiểm tra. Thân mến,