Tháng này em lỡ uống mất 3viên thuốc tránh thai khẩn cấp và 1viên thuốc tránh thai thông thường thì có nguy cơ gây vô sinh không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Vô sinh có nhiều nguyên nhân do di truyền , do bẩm sinh , do tác dụng của thuốc ..... trường hợp của bạn nếu là do thuốc thì chưa gây vô sinh , mới chỉ làm thay đổi nội tiết tố của bạn , nếu bạn còn lạm dụng thuốc nhiều lần trong thời gian dài thì khả năng vô sinh là sẽ có . Thân mến.