Xin chào bác sĩ, Em nho cac sĩ tư vấn về bệnh phụ khoa :em o am ho co khí hư.huyế trắng sánh đặc sưa chua,dong thang mảng lợn cợn, bệnh co nguy hiểm sinh dẻ ko ? Bệnh có thể chứa khỏi không? Tầm sự nhờ bac si ...Em cảm ơn bác si nhiều...
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng của bạn ra khí hư đóng thành mảng nếu không bị ngứa và khí hư không có mùi, không có màu vàng thì có thể là bạn bị viêm nhẹ, không đáng lo và không ảnh hưởng đến khả năng thụ thai sau này. Bạn nên đi khám chuyên khoa Sản tại các bệnh viện có uy tín để bác sỹ có chỉ định điều trị hợp lý. Ngoài ra nên vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, giữ khô thoáng, thường xuyên thay đồ lót. Thân mến!