Xin chào bác sĩ, cháu năm nay 24t có vợ cháu có quan hệ tìn dục với vợ.1 tuần 1 lần thì thấy cơ thể bình thường.nhưng nếu quan hệ tần suất dày.2 ngày 1 lần.1 ngày 1 lần thì tối khuya thường tỉnh dậy vì dương vật cháu rất cương và tức tức.khó xìu xuống.cháu vẫn ngủ đến sáng thấy dương vật có lúc còn cương nhưng không tức.có lúc vẫn còn tức.không biết cháu bị sao không bác sỉ
Trả lời:
Chào bạn! BS xin tư vấn cho bạn như sau: Ở một số bạn nam do ham muốn tình dục quá mạnh, hưng phấn cao độ có thể là nguyên nhân khiến dương vật không chịu mềm xuống dù đã xuất tinh, có thể cương cứng tiếp tục đến khi quan hệ và xuất tinh lần hai sau đó mới chịu xìu xuống. Tuy nhiên cũng cần chú ý, nếu tình trạng này xảy ra liên tục trên 3 giờ thì em cần đi khám vì nó là một dấu hiệu bất thường. Nó là biểu hiện của hiện tượng rối loạn tuần hoàn, thần kinh hoặc tổn thương dương vật. Em nên đi kiểm tra để được khám và điều trị nếu cần.