Xin chào bác sĩ. Trước đây sau khi hết kinh khoảng vài ngày, bạn trai dùng tay cọ xát vào âm đạo của e. Khi đó e có mặc quần lót, nhưng tay bạn e có dính tinh dịch. Vậy bác sĩ cho e hỏi e có thể có thai không ạ. Sau đó khoảng 1 tuần thì e bị chảy máu. Cũng có hơi nhiều nhưng khá ít so với kỳ kinh bình thường. Sau 6 ngày làm chuyện đó thì e có mua que thử nhưng không có thai. Bây giờ là khoảng 5 tuần kể từ khi e làm chuyện đó. Khoảng 1 tuần nay e thấy buồn nôn vào buổi sáng, ngủ ban đêm khoảng 7 tiếng nhưng cả ngày e cảm thấy buồn ngủ, e bị đau đầu vú 2 ngày nhưng hôm nay không còn nữa. Vậy là e có thai không ạ? Đây là lần đầu của e ạ
Trả lời:
Chào bạn, Theo như bạn mô tả thì bạn trai bạn chưa xuất tinh vào âm đạo mà chỉ là cọ xát ở bên ngoài. Khả năng có thai trong trường hợp này là thấp, nhưng không thể chắc chắn là không có thai. Sau 6 ngày làm chuyên đó, bạn dùng que thử cũng chưa thể loại trừ có thai hay không. Nếu bạn có chậm kinh kèm theo các triệu chứng trên thì trước tiên bạn có thể thử lại bằng que thử và đi khám, kiểm tra chắc chắn. Thân mến!