Xin chào bác sĩ, E lấy chông 1nam Nhưng chưa có con Đi khám thì tất ca đều bình thường Vậy e phải làm gì ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể cung cấp thông tin về các xét nghiệm hay kết quả thăm khám của bạn được không?bạn đi khám 2 vợ chồng?kết quả của chồng bạn thế nào?chu kỳ kinh nguyệt của bạn thế nào?mỗi chu kỳ kéo dài bao lâu? bạn dùng bao nhiêu băng vệ sinh / ngày ? có kèm thống kinh hay khó chịu gì khác khộng? hiện bạn có đang dùng thuốc gì không? bạn có thường đi kiểm tra phụ khoa không? mỗi lần đi kiểm tra có phát hiện gì bất thường không? bạn có tiền căn điều trị các bệnh phụ khoa không? gia đình có ai có bệnh lý sản phụ khoa không? Bạn cung cấo thêm thông tin để bác sĩ tư vấn thêm nhé. Thân.