Xin chào bác sĩ, Em hiện đang cho con bú.em bị ngứa và có huyết trắng em nên khám về chuyên môn nào và em có thể mua thuốc đặc để ở nhà dùng đuợc không.em có thể uống thuốc Nam đuợc không
Trả lời:
Chào em! Với những triệu chứng trên,em nên sớm đến khám các phòng khám/ bênh viện có chuyên khoa Phụ khoa để được các bác sĩ kiểm tra trực tiếp và cho hướng điều trị tốt nhất.Đừng tự mua thuốc điều trị em nhé . Chúc em điều trị đạt kết quả tốt!