Chào bác sĩ. Cho e hỏi vấn đề tế nhị tí ạ E sinh được 2 tháng 27 ngày rồi. Đến bây giwof âm đạo vẫn tiết dịch màu trắng, đôi lúc màu vàng và có chất nhầy. Thỉnh thoảng âm đạo vẫn có mùi hôi ẩm. Cho e hỏi bs e bị như thế có sao k ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Dấu hiệu của bạn là khí hư do tăng tiết của âm đạo, có hiện tượng màu vàng và mùi hôi là dấu hiệu của nhiễm khuẩn , bạn có thể dùng betadine pha loãng để rửa , hoặc nước lá chè xanh. đặc biệt giữ gìn vệ sinh sạch sẽ. nếu không đỡ thì bạn nên đi khám phụ khoa để các bác sỹ khám trực tiếp và có hướng điều trị kịp thời nhé . Thân mến.