Xin chào bác sĩ, Em năm nay 19t .chưa lặp gia đình .bác sĩ cho em hỏi núm vú e bị thụt vào trong .e nhìn thấy đầu ti bị nứt từng miếng nhỏ giống như có nhìu thịt nhỏ trên đầu ti vậy .e hay đụng vào khựi nó ra .vậy vú e có bị làm s và làm cách nào để được như con gái khác k ạ .e cảm ơn
Trả lời:
Hằng ngày khi tắm em nên kéo núm vu bị tụt ra để vệ sinh sạch sẽ.em mô tả đầu ti bị nứt ra từng miếng nhỏ như vậy thật khó hình dung. Em nên đến khám Bs chuyên khao Sản để Bs khám trực tiếp và kiểm tra xem vu em có bất thường gid không nhé. Chúc em Khỏe Thân mến !