Chào bs.cháu bị chậm kinh ngày 21/11/2016 thử que lên 2vạch.đến ngày 1/12/2016 cháu đi siêu âm kq siêu âm:có túi ối kích thước 24mm.kết luận thai 6tuan 4ngày chưa có phôi thai.đến ngày 12/12/2016 cháu đi siêu âm thì kq siêu âm:có túi ối kích thước 35mm trong có túi noãn hoàng.chưa có âm vang phôi thai,âm vang tim thai.kl thai 8tuần 2ngày.bs cho cháu hỏi thai của cháu có phát triển bình thường k ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Thông thường cuối tuần thứ 5 có thể chỉ thấy âm vang thai , khoảng 6 đến 7 tuần có thể thấy tim thai, ngoài ra có một số trường hợp chậm hơn, chậm nhất là tuần thứ 8 đến tuần thứ 10. bạn theo dõi thêm , sau 10 tuần bạn đi khám lại và làm theo hướng dẫn bác sỹ nhé. Thân mến.