Xin chào bác sĩ, Gần đây tôi bị ngứa vùng kín. Vùng kín đỏ hơi rát ra dịch ngà ngà vàng đặc như bã đậu. Bác sĩ cho tôi hỏi tôi bị sao và chữa thế nào được không ạ? Và nếu phải đi khám thì khám ở đâu tốt ạ tôi không có nhiều thời gian nếu có thể tư chữa thì tốt ạ mà không thì bác sĩ tư vấn cho tôi nơi khám tư ạ. Tôi cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ edoctor Bạn xuất hiện triệu chứng ngứa vùng kín, Vùng kín đỏ hơi rát ra dịch ngà ngà vàng đặc như bã đậu theo mình có nhiều khả năng bạn bị viêm âm đạo. Bạn nên đi khám phụ khoa tại các bệnh viện phụ sản lớn gần nơi bạn ở. Hiện tại bạn có thể cho mình biết bạn đang sinh sống ở đâu để mình có thể tư vấn cho bạn địa chỉ uy tín gần nơi bạn nhất. Thân ái chào bạn!