Xin chào bác sĩ, Em năm nay 20t ạ,em co chồng và con gái đuơc 17 thang roi,em moi mang thai lai duoc 1,5thag roi,em muon hoi la lam sao de vua cho be lon bu va nuoi be trong bung ma luong sua van doi dao duoc a,mong bs liet ke ra de em hieu a
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đã quyết định dưỡng thai lần này, bác sĩ khuyên bạn không nên cho bé lớn bú sữa nữa. Ta chỉ nên chọn một trong hai thôi bạn nhé. Khi nặn sữa hay cho bé lớn bú, đầu vú bị kích thích tăng tiết oxytocin nội sinh và có nguy cơ gây chuyển dạ sinh non, thậm chí có trường hợp còn xuất hiện cơn co tử cung dồn dập, sẽ gây xuất huyết tử cung , động thai, sẩy thai. Thân.