Xin chào bác sĩ,cho em hỏi phía dưới âm đạo 1 xí nó pị tróc da do em vô tình rửa mạnh tay h mỗi lần tiếp xúc với nước em rát chịu k nỗi.em phải làm sao cho nhah lành vết thương ạ.em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Trước mắt bạn hạn chế chà xát vào vết thương, giữ khô và sạch vùng kín, không nên nửa nước quá nhiều lần trong ngày và không dùng tay để sờ vào vết thương. Nếu vết thương giữ gìn tốt trong khoảng 7 ngày sẽ lành.