Xin chào bác sĩ, Tôi vừa hút thai ngày 1.2.2016 ở bệnh viện hùng vương do bị lưu. Xin hỏi sau bao lâu thì trứng rụng trở lại ? Và thời gian thích hợp để mang thai lần tiếp theo ạ ? Tôi 32t và có 1 con 8t
Trả lời:
Chào em! Sau khi điều trị hút thai do thai lưu, giai đoạn đầu có thể chưa đều tùy từng người một. Nên không thể trả lời em một cách chính xác thời gian mang thai của lần sau. Nhưng em cố gắng giữ gìn sức khỏe và nâng cao thể trạng để đảm báo lần sau kết quả được nhanh và tốt. Chúc em vui và sống khỏe!