Xin chào bác sĩ,Bs cho e hỏi tí ạ. E sinh con được 2 tháng 20 ngay rồi mà ngày đầu sinh ngực e rất nhiều sữa nhưng tự nhiên 5 ngày sau thì một bên ít sữa hẳn. E rất tích cực cho bé bú bên ít sữa vậy mà vẫn ko có sữa về. Bên kia thì vẫn nhiều sữa. Đầu ti bên ít sữa thụt vào có hố như miệng đỉa. Em đã ăn, uống nhiều đồ lợi sữa mà vẫn chỉ thấy 1 bên nhiều 1 bên vẫn ít. Bên ít bây giờ lại có hiện tượng nứt, chảy máu nên bé ko bú. Cứ nhét tí ít sữa vào là bé lại đẩy ra khóc thét. E phải làm sao để bên ít sữa có nhiều sữa ạ
Trả lời:
Chào bạn! Theo như bạn mô tả thì đầu vú bên ít sữa của bạn có dấu hiện tụt vào tạo thành hố như vậy thì bạn nên đi khám bs để được kiểm tra xem mình có bị bất thường không để giải quyết sớm cho bạn nhé. Thân chào bạn!