Em đang uong thuoc ngua thai hằng ngày, hiêu này thì tốt ko ạ Hiệu Rosepire
Trả lời:
Chào em! Thuốc Rosepire là thuốc tránh thai thế hệ sau mỗi viên hoạt tính (màu vàng): Drospirenone 3 mg, ethinylestradiol 0.03 mg. Mỗi viên giả dược (màu trắng): Lactose anhydrous.. Thuốc có tác dụng tốt đối với phụ nữ có tiền sử bị giữ nước do hormone đồng thời điều trị mụn trứng cá và tăng tiết nhiều bã nhờn trên da. Tùy theo từng cơ thể và tiền sử bệnh mà các bác sĩ Phụ khoa sẽ chỉ định cho em sử dụng loại nào tốt, phù hợp với em nhé. Thân mến!