Bác sĩ cho cháu hỏi siêu âm thai nhiều có ảnh hưởng gì không ạ. Cháu có bầu được 6 tuần thì công ty có lịch đi khám sức khỏe cháu phải siêu âm sang tuần 7 thì cháu định đi siêu âm để lấy giấy xác nhận có bầu nộp nên công ty. Vậy siêu âm liền nhu vậy có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tại các nghiên cứu đều cho thấy siêu âm là xét nghiệm khá an toàn cho em bé. Chính vì vậy nên người ta thường dùng siêu âm để khảo sát hình ảnh em bé. Trường hợp của bạn mới siêu âm 2 lần thì rất ít khi có ảnh hưởng