Chào bác sĩ, hai hôm trước chúng cháu có quan hệ với nhau, nhưng không sử dụng biện pháp tránh thai nào cả. Cháu mặc một quần thể thao còn bạn gái cháu mặc quần lót, cháu chưa xuất tinh nhưng có một tí chất nhờn thoát ra ngoài thấm quần cháu, như vậy liệu bạn con có thai không ạ. Chúng cháu quan hệ sau khi sạch kinh hai hôm. Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc.
Trả lời:
Chào cháu, Theo như thông tin cháu cung cấp thì khả năng bạn gái cháu có thai là thấp. Việc không xuất tinh trực tiếp kèm theo bạn gái cháu vừa sạch kinh 2 ngày thì khó có thể thụ thai. Thân mến!