Chào Bác sĩ. Cho e hỏi sinh mổ đắp muối hơ bụng có ảnh hưởng gì bên trong ko ah e mổ đk 20 ngày rồi ah. trẻ sơ sinh 1 tuần tắm mấy lần là đk ah. EM CẢM ƠN.
Trả lời:
Chào bạn Trẻ sơ sinh thì nên tắm sạch sẽ hàng ngày để đảm bảo sức khỏe cho bé Việc sau khi mổ do sinh việc bạn đắp muối hơ bụng không có ảnh hưởng gì tới bên trong , tuy nhiên cũng không cần thiết phải đắp muối hơ bụng , bạn nên giữ gìn vệ sinh sạch sẽ , 20 ngày thì vết mổ cũng đã lành bạn không nên dùng thêm biện pháp gì , có nhiều trường hợp dùng nhiều phương pháp mà không vệ sinh sạch sẽ còn gây nhiều tác dụng không mong muốn. thân mến