Xjn chào bác sĩ. Tháng này ckk cháu 31 ngày .ckk ngay đầu la 19/8 ah . vợ chồng cháu quan hệ vào ngày thứ 15 16 vậy khả năng có bầu là cao k ah.quan hệ được 2 hôm nay rồi mà từ hôm ý cháu hay bị đi tiểu ạ. Mong bác sĩ cho cháu xjn cau tra lời sớm nhất. Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Chu kỳ vòng kinh của cháu là 31 ngày, như vậy trứng thường rụng vào ngày thứ 14, 15 so với ngày đầu của kỳ kinh sau. vợ chồng bạn quan hệ vào ngày 15, 16 của chu kỳ kinh là những ngày có xác suất cao trứng rụng, nhưng để có thai được hay không còng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có số lượng và chất lượng tinh trùng của chồng, tử cung, buồng trứng của vợ, các Stress trong cuộc sống, không nên quá căng thẳng, lo nghĩ qua nhiều, thật thoải mái thì mới dễ có thai được. Chúc bạn sớm toại nguyện mong ước. Thân mến!