Chau 23 thang bi viem tai giua , di kham va tai kham o Nhi Dong 2, nhung chau ko chiu uong thuoc,ep lam chi duoc 1/2 lieu uong, ngoai uong thuoc co cach nao chua khoi khong, nay chau uong duoc 6 ngay roi,dem qua chau sot sang nay thi het roi, xin bac si chi cach cho em voi
Trả lời:
Chào bạn! Con bạn bị viêm tai giữa mà không chịu uống thuốc theo mình bạn nên đưa cháu đến bệnh viện dùng thuốc tiêm cho cháu, bệnh viêm tai giữa nên điều trị sớm để tránh tái phát và bệnh nặng hơn. Thân ái.