Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi, trước giờ vợ chồng em quan hệ bình thường, tự nhiên hôm nay quan hệ xong là e bị đau bụng dưới khoảng 1 tiếng đồng hồ. Như zậy là sao hả bác sĩ
Trả lời:
Chào em, Có thể do tình trạng co thắt mạnh khi quan hệ đạt khoái cảm cao dẫn đến tình trạng đau bụng dưới hoặc cũng có thể em bị viêm nhiễm phần phụ . Mặt khác có thể là chồng em quan hệ quá mạnh , quá sâu khiến em gặp tình trạng như trên. Nếu không có những biểu hiện bất thường khác thì chưa cần phải lo lắng em nhé Thân mến