Bác sỹ cho e hỏi nếu bị vết thương phần miềm có cần kiêng quan hệ tình dục không ạ ma quan hệ tình dục có ảnh hưởng gì tới vết thương không ạ
Trả lời:
Chào bạn. vết thương của bạn là vết thương hở và cần sử dụng kháng sinh điều trị, vấn đề quan hệ thì không ảnh hưởng gì, tuy nhiên sẽ gây cản trở trong việc quan hệ do vết thương đau sẽ tác động tới cảm xúc của bạn. bạn nên hạn chế quan hệ thì vẫn tốt hơn . Thân mến.