Xin chào bác sĩ, Tôi sinh con được 2 tháng và đã có kinh nguyệt trở lại, hôm qua tôi và chồng có quan hệ, tôi dùng thuôc tránh thai khẩn cấp có ảnh hưởng đến bé không ! Vì tôi đang cho con bú. Và ảnh hưởng ra sao ạ ? Tôi chỉ mới uống 1 lần
Trả lời:
Chào bạn Trong quá trinh cho con bu bạn không nên sử dung thuốc ngừa thai mà hãy sủ dụng các phương pháp tránh thai khác nhé